Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Chính sách bán hàng

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN & PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN,GIAO NHẬN,CÀI ĐẶT,BẢO HÀNH, ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
 
- Các thông tin thu thập thông qua website Https://xuongdenled.vn sẽ giúp chúng tôi:
• Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm. 
• Giải đáp thắc mắc khách hàng.
• Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi.
• Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện của Website.
• Thực hiện các bản khảo sát khách hàng.
• Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của
DCLITE VIỆT NAM.
- Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại Https://xuongdenled.vn , quý khách có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp.Https://xuongdenled.vn  không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.
- Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang quý khách xem, số links (liên kết) bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến Https://xuongdenled.vn . Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web (Browser) quý khách sử dụng mỗi khi truy cập vào website Https://xuongdenled.vn , bao gồm: địa chỉ IP, loại Browser, ngôn ngữ sử dụng, thời gian và những địa chỉ mà Browser truy xuất đến.

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân:
Https://xuongdenled.vn  thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
- Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: gởi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin: 
Https://xuongdenled.vn  sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin;
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT CHIẾU SÁNG DCLITE VIỆT NAM
- Địa chỉ : 59 Ngũ Nhạc - Q.Hoàng Mai - TP.Hà Nội
- Email: xuongdenled@gmail.com  | Điện thoại: 0976468668
 
5. Công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình 
- Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

6. Bảo mật thông tin cá nhân:
- Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên,
Https://xuongdenled.vncam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau như: chuẩn quốc tế PCI, SSL,… nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.
- Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin quý khách cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của quý khách như các trường hợp quý khách tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu quý khách không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên quý khách không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
- Vì vậy, 
Https://xuongdenled.vn cũng khuyến cáo quý khách nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của quý khách và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác.
- Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, quý khách nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở.
 
QUY ĐỊNH HÌNH THỨC THANH TOÁN,PHƯƠNG THỨC VẬN CHUYỂN, GIAO NHẬN,CÀI ĐẶT,BẢO HÀNH,ĐỔI VÀ TRẢ HÀNG, HOÀN TIỀN. 
 

Quy định và hình thức thanh toán: 

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website hoặc qua điện thoại. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng.

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Khách hàng trong khu vực Miền Bắc

Đối với những mặt hàng có sẵn trong kho, hàng sẽ được giao ngay trong ngày làm việc kế tiếp ngày đặt hàng. Trong trường hợp hàng không có sẵn trong kho, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo ngày giao hàng khi Quý vị đặt hàng.

Đối với khách hàng là Công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc:

Quý công ty sẽ được miễn phí tiền vận chuyển theo điều kiện giao hàng thông thường của DCLITE VIỆT NAM áp dụng cho đơn đặt hàng có giá trị trên10.000.000 đồng theo thỏa thuận của 2 bên. Đối với những đơn hàng có giá trị bằng hoặc dưới 10.000.000 đồng, Quý vị sẽ trả phí 100.000 - hơn 1000.000 đồng/ lần chuyển hàng theo sự thỏa thuận nhất trí của 2 bên mua và bán(Không áp dụng với Dầu máy may công nghiệp)

Đối với khách hàng là Công ty, chưa ký hợp đồng nguyên tắc và cá nhân mua hàng:

Đơn giá hàng hoá của chúng tôi là giá mua hàng tại Công ty. Khi Quý vị xác nhận đơn hàng, Quý vị vui lòng lựa chọn phương tiện vận chuyển và điều khoản thanh toán.

Nếu Quý vị để chúng tôi lựa chọn giúp quý vị Phương tiện vận tải, Quý vị luôn được nhân viên của chúng tôi thông báo trước về chi phí vận chuyển. Nếu Quý vị không chấp nhận chi phí chúng tôi đưa ra, Quý vị có thể lựa chọn phương tiện khác. Sự lựa chọn phương tiện vận chuyển phụ thuộc vào trọng lượng và kích thước của gói hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn lựa chọn cho Quý vị những phương tiện vận chuyển tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi không cộng thêm bất cứ 1 loại phí nào nữa. Trong trường hợp Quý vị không nhận hàng, và hàng bị hoàn trả lại DCLITE VIỆT NAM, Quý vị sẽ phải trả 1 khoản phí đóng gói và vận chuyển là 200.000 - 1000.000 đồng/ lần.

Khách hàng trong khu vực Miền Trung, Miền Nam.

Đối với khách hàng là công ty, đã ký hợp đồng nguyên tắc:

Quý công ty sẽ được miễn phí tiền vận chuyển theo điều kiện giao hàng thông thường của DCLITE VIỆT NAM áp dụng cho đơn đặt hàng có giá trị trên 10.000.000 đồng theo sự thỏa thuận 2 bên. Đối với những đơn hàng có giá trị bằng hoặc dưới 10.000.000 đồng, Quý vị sẽ trả phí  chuyển hàng theo thỏa thuận 2 bên mua bán. (Không áp dụng với Dầu máy may công nghiệp)

Đối với khách hàng là Công ty, chưa ký hợp đồng nguyên tắc và cá nhân mua hàng:

Đơn giá hàng hoá của chúng tôi là giá mua hàng tại Công ty. Khi Quý vị xác nhận đơn hàng, Quý vị vui lòng lựa chọn phương tiện vận chuyển và điều khoản thanh toán. (Áp dụng như khách hàng khu vực Miền Bắc)

Phương tiện vận tải:

- Bằng Chuyển phát nhanh

- Bằng chuyển phát chậm

- Bằng xe lửa

- Bằng ôtô

Chính sách chung đổi và trả hàng, hoàn tiền:

1. Khi nhận được hàng và phiếu giao hàng, quý công ty, khách hàng vui lòng ký và gửi lại phiếu giao theo  email tới : xuongdenled@gmail.com
2. Hàng được đổi lại trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hàng. Hàng trả lại phải còn  nguyên bao bì, không trầy xước.
3. Nếu hàng đổi lại do lỗi quý công ty, cá nhân, quý công ty, cá nhân vui lòng trả phí vận chuyển lần gửi lại hàng và nhận hàng đổi lại.
4. Nếu hàng đổi lại do lỗi 
CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT CHIẾU SÁNG DCLITE VIỆT NAM thì công ty hoàn trả lại toàn bộ số tiền trên phiếu giao hàng.

Chính sách bảo hành , bào trì:   

1. Quy định về bảo hành
- Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, sản phẩm được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên Sổ bảo hành, Tem bảo hành và theo quy định của từng hãng sản xuất liên quan đến tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
- Có Phiếu bảo hành và Tem bảo hành của công ty hoặc nhà phân phối, hãng trên sản phẩm. Trường hợp sản phẩm không có số serial ghi trên Phiếu bảo hành thì phải có Tem bảo hành của Công ty DCLITE VIỆT NAM (kể cả Tem bảo hành gốc).
2. Những trường hợp không được bảo hành
- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành hoặc mất Phiếu bảo hành.
- Số mã vạch, số serial trên sản phẩm không xác định được hoặc sai so với Phiếu bảo hành.
- Tự ý tháo dỡ, sửa chữa bởi các cá nhân hoặc kỹ thuật viên không phải là nhân viên Công ty DCLITE VIỆT NAM.
- Sản phẩm bị cháy nổ hay hỏng hóc do tác động cơ học, biến dạng, rơi, vỡ, va đập, bị xước, bị hỏng do ẩm ướt, hoen rỉ, chảy nước, động vật xâm nhập vào, thiên tai, hỏa hoạn, sử dụng sai điện áp quy định.
- Phiếu bảo hành, Tem bảo hành bị rách, không còn Tem bảo hành, Tem bảo hành dán đè, hoặc Tem bảo hành bị sửa đổi (kể cả Tem bảo hành gốc).
- Trường hợp sản phẩm của Quý khách hàng dán Tem bảo hành của Công ty DCLITE VIỆT NAM hay nhầm lẫn thông tin trên Phiếu bảo hành, Phiếu mua hàng: Trong trường hợp này, bộ phận bảo hành sẽ đối chiếu với số phiếu xuất gốc lưu tại Công ty, hóa đơn, phần mềm của Công ty hay thông tin của nhà phân phối, hãng, các Quý khách hàng khác mua cùng sản phẩm cùng thời điểm, nếu có sự sai lệch thì sản phẩm của Quý khách không được bảo hành (có thể Tem bảo hành của Công ty bị thất thoát và bị lợi dụng dán lên thiết bị hay nhầm lẫn nhỏ khi nhập, in ra). Kính mong Quý khách hàng thông cảm!
- Bảo hành không bao gồm vận chuyển hàng và giao hàng.

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT CHIẾU SÁNG DCLITE VIỆT NAM

Danh sách Đối tác

[0]