Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

Giới Thiệu

DC LITE  là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành công nghệ đèn led chiếu sáng tại Việt Nam.  chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm đèn led tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống chiếu sáng khác nhau như: chiếu sáng công cộng, chiếu sáng nhà xưởng, chiếu sáng sân vườn, chiếu sáng ngoài trời, chiếu sáng trong nhà… Sản phẩm của chúng tôi sử dụng chip led hàng đầu thế giới như:Philips lumileds ,Cree USA), Bridgelux (USA), Nichia (Nhật), Samsung (Hàn Quốc)… Philips, DONE – hai thương hiệu nguồn tốt nhất thế giới cũng là linh kiện mà chúng tôi chọn lựa cho các sản phẩm . Sử dụng linh kiện cao cấp, sản phẩm được KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG NGAY TẠI NHÀ MÁY theo đúng tiêu chuẩn ISO 9001-2015. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phấn đấu cho mục tiêu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chiếu sáng và ứng dụng công nghệ Led tại Việt Nam. DCLITE hướng tới sự phát triển bền vững với phương châm “ Chất lượng và uy tín” được đặt lên hàng đầu.

DCLITE  cam kết mang đến cho khách hàng một sản phẩm đèn led chiếu sáng chất lượng tốt nhất, siêu tiết kiệm, thân thiện môi trường, tạo nên sự thoải mái, đẳng cấp, thân thiện cho cuộc sống người Việt.

Chúng tôi tận tâm làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi cam kết về chất lượng. Chúng tôi lấy chữ tín làm phương châm cho mọi hoạt động. Chúng tôi đề cao giá trị con người và lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn quý trọng các đối tác!

 

CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VÀ SẢN XUẤT CHIẾU SÁNG DCLITE VIỆT NAM

Danh sách Đối tác

[0]